Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Điều hòa nội địa nhật bản chất lượng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhphuong2019Điểm thứ nhất: Ngay trước khi mua bạn luôn băn khoăn làm thế nào để mua được đúng điều hòa nhật nội địa chất lượng, đến với Điện Lạnh Bách Khoa hay cửa hàng tiêu chuẩn Nhật chuyên kho hàng bãi nhật bạn sẽ được tư vấn điều đó, và ngay khi mua điều hòa cũ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra kĩ lưỡng điều hòa xem tình trạng hiện tại ra sao, thậm chí là chạy thử để kiểm tra chất lượng.

 Điều hòa nội địa nhật bản chất lượng M1-6

Điểm thứ 2: là bạn hãy tìm hiểu trước xem các cơ sở uy tín chuyên về điện lạnh để có được “Đồ Nhật” đúng nhất

 Điều hòa nội địa nhật bản chất lượng %C4%91i%E1%BB%81u-h%C3%B2a-ch%E1%BA%A1y-%C3%AAm

Điểm thứ 3: Bạn phải để ý phần vỏ máy phải hoàn toàn lành lặn, không sứt mẻ không bị lồi lõm hay vỡ, nếu hàng nội địa nhật còn mới và lành lặn rất có thể đây là một chiếc điều hòa tốt may móc còn hoạt động chưa bị va chạm mạnh do vận chuyển hoặc thay lắp linh kiện bên trong.

 Điều hòa nội địa nhật bản chất lượng Slide1-1920x500Điểm thứ 4: Bạn cũng cần phải xem xét và đối chiếu các thông số kỹ thuật trên trên dàn nóng và dàn lạnh, tránh trường hợp bị tráo cục nóng và đổi các bộ phậnNgoài ra, người mua cần kiểm tra ống đồng ở cục nóng và cục lạnh. Nếu ống đồng có màu đồng hoặc nâu đồng là ống còn hoạt động tốt. Khi ống đồng có màu đen thì không nên lấy vì loại này đã cũ, thậm chí là gặp vấn đề khi hoạt

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết