Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Bayern tranh cãi với người hâm mộ Trung Quốc vì sự chứng thực của ban nhạc

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

parkviewmetalincBayern Munich liên tiếp bị lôi kéo với người hâm mộ Trung Quốc chỉ vài ngày sau khi họ vô địch Champions League, cáo buộc những người ủng hộ "lạm dụng quá mức" trong một chiến dịch quan hệ công chúng đã sai.

Trong trận chung kết trước Paris Saint-Germain hôm Chủ nhật, một số người ủng hộ đã bị kích động bởi những nỗ lực của câu lạc bộ Đức khi được một nhóm nhạc Trung Quốc có tên "Teens in Times" tán thành.

Câu lạc bộ fb88 bị cáo buộc thể hiện sự tuyệt vọng trước một loạt tin nhắn trực tuyến bị rò rỉ nhằm tìm cách liên lạc với ban nhạc để kiếm được sự ủng hộ của họ.

Các đội bóng châu Âu tích cực lôi kéo tầng lớp trung lưu ngày càng tăng của Trung Quốc, và hồ sơ của Bayern ở quốc gia đông dân nhất thế giới lẽ ra phải được thúc đẩy khi đánh bại PSG 1-0 để giành cú ăn ba danh hiệu châu Âu và quốc nội mùa này.
Bayern tranh cãi với người hâm mộ Trung Quốc vì sự chứng thực của ban nhạc Bayern-200530-Celebrate-G-1050
Nhưng một số người hâm mộ cảm thấy nỗ lực trên mạng xã hội của Bayern đang hạ thấp những người ủng hộ cổ điển chân chính, và họ đã thể hiện cảm xúc của mình trên trang Weibo giống như Twitter, nơi Bayern có 4,2 triệu người theo dõi.

"Bạn đã bao giờ nghiêm túc đánh giá rủi ro và hậu quả của việc hợp tác (với nhóm nhạc nam) chưa?" một người hâm mộ đã viết trên Weibo.

"Tôi đang viết một lá thư khiếu nại tới trụ sở của Bayern."

Bayern, có văn phòng ở Thượng Hải và nói rằng họ có 110 triệu người ủng hộ ở Trung Quốc, đã ra trận trong một bức thư ngỏ đăng trên Weibo.

"Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự ủng hộ và thông cảm của người hâm mộ nhưng thật đáng tiếc khi trước thời điểm lịch sử của trận chung kết Champions League, một số người đã đưa ra những bình luận khó chịu trên trang mạng xã hội Trung Quốc của Bayern", thông báo cho biết.

"Chúng tôi đến Trung Quốc để giao tiếp chặt chẽ hơn với người hâm mộ Bayern và các câu lạc bộ người hâm mộ. Tuy nhiên, việc bóp méo sự thật và lạm dụng bạo lực tại sân vận động chính thức của câu lạc bộ không nên xảy ra trong đại gia đình của Bayern."

Phản ứng của Bayern chỉ làm tăng thêm sự tức giận của một số cổ động viên Trung Quốc.

"Mày có má để trách fan?" cho biết một câu trả lời điển hình trên Weibo đã được thích 900 lần.

"Và bạn đổ lỗi cho người hâm mộ vì 'không biết ơn'?"

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết