Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Cát Vạn Lợi sản xuất cọc tiếp địa thép mạ đồng chất lượng cao với giá thành tốt nhất

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

kimthuong2018Cọc tiếp địa thép mạ đồng, cọc tiếp địa mạ đồng, cọc tiếp địa là gì? Công dụng ra sao?
Điều kiện thời tiết thất thường, mưa bão thường xuyên diễn ra kèm theo sấm sét rất nguy hiểm. Hệ thống chống sấm sét được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau, trong đó có thiết bị không thể thiếu đó là cọc tiếp địa, cọc tiếp địa thép mạ đồng, cọc tiếp địa mạ đồng. Vậy thế nào là cọc tiếp địa, cọc tiếp địa thép mạ đồng, cọc tiếp địa mạ đồng. Thiết bị này là một thanh kim loại vót nhọn một đầu để có thể cắm sâu xuống đất. Đầu còn lại của cọc tiếp địa có đế bằng và ren nhằm dễ dàng nối các dây cọc với nhau. Cọc tiếp địa, cọc tiếp địa thép mạ đồng, cọc tiếp địa mạ đồng chính là bộ phận cốt lõi của hệ thống chống sấm, sét. Người ta ví thiết bị này giống như nền móng của một ngôi nhà, nhờ thiết bị này giúp hệ thống chống sấm, sét hoạt động hiệu quả tốt nhất. Khi thời tiết có hiện tượng sét đánh, cọc tiếp địa, cọc tiếp địa thép mạ đồng, cọc tiếp địa mạ đồng sẽ tiếp thu năng lượng và phân tán nguồn năng lượng đó xuống đất nhằm bảo vệ các thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ cùng với tính mạng của con người.

Cát Vạn Lợi sản xuất cọc tiếp địa thép mạ đồng chất lượng cao với giá thành tốt nhất Coc-ti10


Cọc tiếp địa, cọc tiếp địa thép mạ đồng, cọc tiếp địa mạ đồng nên mua ở đâu tốt nhất?
Công ty Cát Vạn Lợi sản xuất cọc tiếp địa, cọc tiếp địa thép mạ đồng, cọc tiếp địa mạ đồng dùng trong hệ thống tiếp địa chất lượng cao với giá thành tốt nhất, giúp phân tán dòng sét một cách an toàn hiệu quả. Cọc tiếp địa được làm từ thép mạ đồng đạt tiêu chuẩn Việt Nam 9385:2012 (BS 6651:1999) có lớp đồng là 250 micron. Cát Vạn lợi cung cấp trọn gói vật tư điện M&E. Các sản phẩm mang hiệu CVL đều được sản xuất đạt tiêu chuẩn UL/BS/JIS & ISO 9001. Các sản phẩm được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều tại các công trình trọng điểm trong và ngoài nước. Được JETRO bình chọn là doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc nhất hiện nay. Giá cả phải chăng, tiết kiệm hơn 30% so với mặt bằng hàng ngoại nhập chung. Bộ khoa học và công nghệ Việt Nam ưu ái Cát Vạn Lợi được hỗ trợ tham gia dự án nghiên cứu, hướng dẫn các doanh nghiệp Việt thực hiện chứng nhận sản phẩm theo các chương trình CE – Marking UL, RoHS. Ngoài ra chúng tôi còn được cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản hỗ trợ phát triển công nghiệp phụ trợ phục vụ nhà thầu cơ điện Nhật Bản.
Bạn là người Việt Nam hãy chung tay dùng hàng Việt. Vì một nền kinh tế tự cường hãy ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi.Nếu bạn có nhu cầu mọi chi tiết, thắc mắc, đặt hàng cọc tiếp địa, cọc tiếp địa thép mạ đồng, cọc tiếp địa mạ đồng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ÐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI
Ðịa chỉ: Số 61, Ðường số 7, KDC Cityland Center Hills, phường 7, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
Nhà máy: Lô F1.2 Ðuờng số 8, KCN Cơ Khí SAMCO, Xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Ðiện thoại: (028) 3588 6496 - (028) 2253 3939
Email: baogia@catvanloi.com - baogiaduan@catvanloi.com - sales@catvanloi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết