Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Chuyên nhận trang trí và cung cấp chậu mai giả

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

kimthuong2018Mai là loài hoa không thể thiếu trong gia đình người Việt mỗi dịp tết đến xuân về. Khi bước vào mỗi gia đình trong ngày tết bạn luôn thấy những chậu mai đẹp rạng ngời được đặt trong sân hay trong phòng khách. Ngoài màu vàng bắt mắt, tươi tắn sinh động của hoa tạo vẻ đẹp thì người ta còn trang trí thêm cho chũng những vật trang trí làm cho cây mai nhìn sinh động hơn. Hoa mai mang tới sự may mắn, mới mẻ tràn đầy năng lượng trong năm mới. Có rất nhiều cách trang trí cây mai đẹp trong ngày tết nhưng có 2 sự lựa chọn cơ bản mà bạn nên biết là: Bạn sẽ chọn cách với trang trí cây mai giả, chậu mai giả, cây mai giả hay là một cây mai sống?


Chuyên nhận trang trí và cung cấp chậu mai giả Caymai10


Khi bạn trang trí tết với một cây mai tươi bạn sẽ phải chăm tưới cây. Cây được đình hình dạng sẵn bạn chỉ chọn mua và không thay đổi được. Mai nở rồi sẽ tàn, cánh hoa sẽ rụng đầy nhà. Khi hết tết bạn sẽ phải dọn dẹp và chăm sóc công phu. Nếu bạn không chăm được sẽ bỏ đi, hoặc bạn sẽ gửi các chuyên gia chăm mai điều đó sẽ làm bạn tốn kém. Chưa hết khi bạn muốn trang trí với mai bạn cũng phải cẩn thận không làm gãy cành hay dập cánh hoa, nụ mai. Chưa kể đến mai chóng nở chóng tàn có thể chưa hết ba ngày tết mai đã rụng trụi bông…Cây mai tươi có thể hoa sẽ không đều chỗ nhiều chỗ ít làm cho cây không được sinh động. Khi bạn chọn mua cũng sẽ phải đắn đo suy nghĩ chậu nào mới đẹp, chậu nào nhiều bông, chậu nhiều bông thì kiểu cây không đẹp, chậu kiểu đẹp thì chỉ toàn cành, để có một chậu mai nào hợp ý bạn thì sẽ rất là khó.

Khi bạn chọn trang trí tết với trang trí cây mai giả, chậu mai giả, cây mai giả bạn sẽ khám phá được những ưu điểm vượt trội. Bạn có thể định hình mai theo ý thích. Có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Ví dụ đơn giản trong phòng khách bạn có thể trưng những cây mai cao vừa tầm với ngôi nhà nhưng khi trung tâm thương mại muốn trang trí mai cao 10m. Chỉ có thể trang trí cây mai giả, chậu mai giả, cây mai giả. Bạn có thể biết thêm ưu điểm nữa là dễ nhẹ nhàng vận chuyển không tốn sức. Bạn có thể lắp đặt dễ dàng, trang trí mọi ngóc ngách trong căn nhà hay dự án khác. Trang trí cây mai giả, chậu mai giả, cây mai giả không cần tốn quá nhiều chi phí đầu tư như hoa tươi. Các mẫu trang trí cây mai giả, chậu mai giả, cây mai giả hiện tại vô cùng đa dạng về mẫu mã, hình dáng, phân loại, kích thước. Chúng được làm tỉ mỉ công phu sao cho giống y chang hoa thật bạn khó lòng nhìn ra. Màu sắc rực rỡ bạn muốn nhiều bông, ít bông, bạn muốn kích thước lớn, kích thước bé, bạn muốn cây kiểu xoắn ốc, bạn muốn cây xòe các mẫu trang trí cây mai giả, chậu mai giả, cây mai giả đều đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Khi hết hết bạn có thể gỡ ra đóng gói lại cất vô nơi khô ráo năm sau sử dụng tiếp vẫn bình thường, màu sắc không phai vẫn luôn tươi mới…

Bạn đã chọn ra cho mình được cách trang trí tết nào chưa. Nếu quá khó không có ý tưởng nào hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhé. Trang trí cây mai giả, chậu mai giả, cây mai giả thêm màu sắc, thêm hạnh phúc, thêm sang sọng và ấm cúng.
CÔNG TY QUẢNG CÁO TRANG TRÍ CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ: 74A đường số 21, phường Tân Quy, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0938.456.135 - 0933.562.805
Email: mohinhtrangtri@gmail.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết