Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Cách học vẽ nhân vật yêu thích truyện tranh Nhật Bản

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

parkviewmetalincTìm hiểu thuật giải phẫu cơ bản nhất
Những kiến thức cơ bản về giải phẫu chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc học vẽ. Biết vị trí các bộ phận và tỉ lệ chuẩn. Sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa các sai lầm không đáng có.
Làm thế nào để tô bóng?
Để có thể tô bóng được đối tượng một cách thích hợp. Bạn cần biết được ánh sáng phản chiếu của các hình dạng khác nhau và bề mặt của chúng.

Tìm hiểu về bản vẽ phối cảnh
Tìm hiểu về bản vẽ phối cảnh sẽ giúp bạn biết cách lấy hiệu ứng và miêu tả đối tượng một cách chính xác, thực tế. Dần dần sẽ giúp bạn vẽ được những hình dạng phức tạp hơn sau này.

Cách học vẽ nhân vật yêu thích truyện tranh Nhật Bản IMG_20190113_005222
Sử dụng các hình ảnh tham khảo
Tài liệu tham khảo không bao giờ là thừa đối với những người mới bắt đầu học cách vẽ nhân vật truyện tranh Nhật Bản, cũng như những người đã thành thạo rồi. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng tài liệu tham khảo khi mà mình đã luyện tập và thực hành tương đối tốt rồi.

Tìm hiểu các khái niệm cơ bản
Bạn muốn học vẽ nhân vật yêu thích truyện tranh Nhật Bản streaming hentai Điều đầu tiên bạn nên quan tâm không phải là chăm chú học vẽ, mà cần hiểu được những khái niệm cơ bản về chúng trước. Bên cạnh đó, bạn nên thực hành vẽ những hình vẽ đơn giản như hình vuông, hình tròn,… điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng vẽ của mình nhanh chóng.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết