Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

West Brom liên hệ với cảnh sát sau khi Sawyers bị lạm dụng phân biệt chủng tộc

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

parkviewmetalincHôm thứ Sáu, West Bromwich Albion cho biết họ đã liên hệ với cảnh sát và sẽ tìm kiếm hình phạt cứng rắn nhất có thể sau khi tiền vệ Romaine Sawyers bị lạm dụng chủng tộc trên mạng xã hội.

Câu lạc bộ cho biết trong một tuyên bố, một thông điệp phân biệt chủng tộc đã được gửi đến Saint Kitts và Nevis quốc tế trong trận thua 5-0 tại Premier League của West Brom trước Manchester City vào thứ Ba.

"Mọi người ở câu lạc bộ đều kinh hoàng trước thông điệp ghê tởm", nó nói thêm.
West Brom liên hệ với cảnh sát sau khi Sawyers bị lạm dụng phân biệt chủng tộc Romaine-Sawyers-210126-Reacts-G-1050
"Câu lạc bộ có một lịch sử đáng tự hào trong việc đối mặt với mọi hình thức phân biệt đối xử và sẽ hỗ trợ đăng ký Gi8 từ các nhà chức trách giải đáp thắc mắc của họ, tìm kiếm hình phạt pháp lý cứng rắn nhất hiện có, cũng như lệnh cấm suốt đời từ The Hawthorns đối với cá nhân chịu trách nhiệm.

"Không có chỗ cho phân biệt chủng tộc. Bất cứ nơi nào. Hãy thách thức nó, báo cáo nó, thay đổi nó."

Các bộ trưởng chính phủ đã gặp các cầu thủ hàng đầu của Anh vào thứ Hai để thảo luận về lạm dụng và phân biệt đối xử trực tuyến như một phần của chuỗi các cuộc thảo luận về 'Tương lai của bóng đá'.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết