Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Các vị trí đặt giá để bát đĩa trong tủ bếp

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

parkviewmetalincGiá để bát đĩa là một món đồ không thể thiếu trong mọi gian bếp dù tủ bếp nhỏ hay tủ bếp lớn đều sẽ có một giá bát để đựng bát đĩa sài hàng ngày. Còn tủ bếp rộng sài thêm giá bát dự phòng trường hợp nhà có việc thì chúng ta nên đặt ở đâu?
Tủ bếp nhỏ như tủ chữ I, tủ chữ L sẽ có vị trí nào?

Với thời gian làm việc với khách hàng khá lâu từ các tủ bếp nhà chung cư tới nhà mặt đất thì nhà chung cư thường sài tủ bếp có diện tích hạn chế. Việc có được chiếc tủ chữ L nhưng cũng không quá rộng rãi. Do vậy, việc sài thêm giá bát dự phòng cũng khó khăn bởi vị trí dành cho xoong nồi đã chiếm hết rồi.
Còn duy nhất một vị trí cho giá bát tủ trên có thể đặt ở vị trí trên bồn rửa để tiện úp bát nhất sau mỗi bữa ăn. Tùy vào mức tài chính và độ cao của tủ mà chúng ta quyết định sài tủ bát cố định hay giá bát nâng hạ.

Tủ bếp rộng rãi thì sài thêm vị trí bát dự phòng ở đâu?

Bên cạnh tủ bếp có phần không dư giả các khoang tủ như nhà chung cư thì nhà mặt đất, nhà biệt thự, liền kề việc thiết kế tủ bếp rộng rãi sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Kiểu tủ chữ U, chữ L rộng, ốc đảo, tủ chữ G,...Rất nhiều. Tuy nhiên, tủ chữ L vẫn là loại tủ bếp phổ biến nhất ở các căn hộ này. Cũng như tủ bếp nhỏ vị trí để bát đĩa hàng ngày vẫn là vị trí ưu tiên ở trên bồn rửa. Ngoài ra, ở nhà mặt đất, biệt thự thường nhà có nhiều thế hệ sẽ có nhiều cỗ bàn, có tiệc tùng diễn ra thường xuyên việc có thêm ngăn giá bát đĩa dự phòng là vô cùng cần thiết. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì việc chọn giá bát nâng hạ tủ bếp để dự phòng ở khoang tủ dưới gần bồn rửa là thích hợp để tiện việc rửa chén và cất chén đĩa. Tuy nhiên, điều này còn tùy vào kích thước thiết kế tủ bếp mà chọn một vị trí thích hợp và hợp lý.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết