Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Cách ẩn comment trên Facebook mới nhất năm 2021

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuyle120489

thuyle120489

Bán hàng online, bán hàng trên Facebook ngày càng khó khăn và cạnh tranh hơn. Cũng chính vì thế những thủ thuật như “cướp” khách hàng, chộp giật khách hàng từ comment bài viết của đối thủ là không hề ít. Vậy nên nếu bạn không muốn mình bị cướp khách ngay tại sân nhà. Hãy xem ngay cách ẩn comment trên facebook, ẩn đi comment của khách hàng trên Fanpage hoặc facebook cá nhân ngay nhé!
Đối thủ cướp khách hàng của bạn như thế nào?
Cướp khách hàng trên Facebook là hành vi tiêu cực nhưng lại không tốn nhiều chi phí mà khả năng đem lại khách hàng cao. Đây là hành vi khá phổ biến trên Facebook hiện nay và bạn có thể dễ dàng mất khách từ chính những bài viết hay mẩu tin quảng cáo hàng ngày của mình.

Cách ẩn comment trên Facebook mới nhất năm 2021 Tranh-doi-thu-canh-tranh

Ví dụ:

Khi bạn đầu tư ngân sách và chạy quảng cáo hàng trăm, thậm chí hàng ngàn khách hàng tiềm năng sẽ để lại comment quan tâm, thậm chí là thông tin liên hệ trực tiếp. Khi này đối thủ có thể dễ dàng vào xem tất cả các comment, bình luận để dụ dỗ, tiếp cận họ, “chăm sóc khách hàng” thay bạn.
Những dòng comment dễ bị lấy đi nhất đó chính là: số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhà… Từ những thông tin này đối thủ sẽ liên hệ trực tiếp khách hàng và giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của họ… Thậm chí họ sẵn sàng chào giá thấp hơn, thuyết phục khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi, giảm giá….

Đó chính là lý do mà hầu hết các shop đều cố gắng tìm cách ẩn comment trên facebook đặc biệt là khi chạy quảng cáo.
Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm tại đây bạn nhé!

Ngoài ra còn có khá nhiều phần mềm bán hàng Facebook hữu ích có tích hợp tính năng ẩn comment. Bạn có thể xem thông tin chi tiết ngay nhé!

Trên đây Lợn đã gới thiệu chi tiết bạn cách ẩn comment Facebook nhanh – đơn giản – hiệu quả. Nếu bạn vẫn chưa biết cách ẩn comment trên facebook hãy xem và thực hiện ngay nhé!

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết