Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Dịch vụ seeding: Tuyệt chiêu thu hút & xây dựng niềm tin nơi khách hàng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuyle120489

thuyle120489

Seeding để fanpage, trang web, bài đăng… có nhiều lượt comment, tương tác tự nhiên từ đó kéo càng nhiều lượt quan tâm, chia sẻ từ khách hàng. Tuy nhiên liệu dịch vụ seeding có thực sự mang đến hiệu quả tốt đến vậy? Ngay sau đây Lợn sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về vấn đề này nhé!
Seeding là gì?
Seeding, seeding facebook, shopee, youtube… là việc sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để tương tác, bình luận với các bài đăng, bài chia sẻ về sản phẩm dịch vụ của fanpage, doanh nghiệp, cửa hàng. Thông qua đó quả bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách tự nhiên, khéo léo, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Và sau cùng đó là tăng khả năng mua hàng!
Ưu nhược điểm của dịch vụ seeding
Để seeding chúng ta có 2 phương án là tự seeding hay thuê seeding.
Dịch vụ seeding: Tuyệt chiêu thu hút & xây dựng niềm tin nơi khách hàng Seeding-la-gi
Tự seeding: Phù hợp cho những page, web mới không cần lượng seeding quá nhiều. Nó có ưu điểm đó là an toàn, các comment seeding tự nhiên hơn. Tuy nhiên lại tốn nhiều thời gian, công sức.
Thuê dịch vụ seeding: Phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau từ seeding số lượng nhiều đến ít. Ưu điểm của thuê dịch vụ đó là seeding nhanh và tiện lợi. Nhược điểm là có thể xuất hiện những lượt seeding kém tự nhiên, spam seeding nếu bạn chọn phải những nhà cung cấp kém uy tín.
Lợi ích của dịch vụ seeding
Giúp bài viết nhanh chóng đặt nhiều tương tác
Một bài viết có nhiều like, tương tác luôn thu hút người dùng tốt hơn!

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết