Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Cách tạo fanpage facebook bán hàng online từ A – Z

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin

Hướng dẫn bạn cách tạo fanpage facebook chuyên nghiệp giúp thu hút khách hàng và bán hàng online hiệu quả nhất!
Cách tạo fanpage facebook bán hàng online từ A – Z 11
Bạn muốn tạo fanpage bán hàng trên facebook để tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và chủ động hơn. Bạn muốn tạo Fanpage Facebook để kinh doanh, bán hàng, học tập hay giải trí… Không chần chờ gì nữa! Hãy xem hướng dẫn chi tiết ngay dưới đây nhé!

Cách tạo fanpage facebook trên điện thoại
Để tạo fanpage bán hàng trên điện thoại nhanh chóng bạn làm như sau:

Bước 1:

Truy cập vào tài khoản Facebook bạn muốn dùng để tạo và quản lý Fanpage. Bạn nhấp vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng phía bên phải màn hình.

cách tạo fanpage facebook
Bước 2: Click vào mục “Trang” => chọn “Tạo” và nhấn “Bắt đầu”

Bước 3: Bạn nhập tên Trang và chọn hạng mục cho trang Fanpage dựa theo nội dung bạn đăng tải trên trang. Ví dụ với bán hàng online: bạn chọn hạng mục là “Mua sắm & bán lẻ”… => Nhấn nút “Tiếp”


Bạn nhập địa chỉ và chọn “Tiếp”. Sau bước này bạn sẽ được chuyển đến giao diện trang Fanpage. Bạn có thể thêm ảnh bìa, ảnh đại diện cho trang bằng cách: nhấn “Thêm ảnh đại diện”, “Thêm ảnh bìa” chọn ảnh muốn thêm và chọn “Lưu”. Bạn nhấn “Xong” để hoàn tất!

cách tạo fanpage facebook
Bước 4: Sau khi hoàn tất tạo trang bạn nhấn “Tiếp” để thiết lập trang.

Thiết lập trang Fanpage:
Mời bạn bè thích trang: Tích chọn bạn bè muốn mời like page hoặc “Chọn tất cả” để mời toàn bộ bạn bè trong danh sách Like page => Nhấn “Gửi lời mời” sau đó bạn kéo sang phải để chuyển sang bước tiếp theo.
cách tạo fanpage facebook
Tạo bài viết chào mừng: Nhấn “Tạo bài viết” bạn thêm ảnh, nội dung đầu tiên cho Fanpage => click “Chia sẻ” ở góc trên cùng phía bên phải màn hình => click “Chia sẻ” để xác nhận và kéo sang bước tiếp theo.

Kết nối với WhatsApp: Bạn nhấp số WhatsApp rồi kiểm tra tin nhắn Whatsapp để nhận mã xác nhận. Nhập mã xác nhận và hoàn tất. (Bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách kéo sang bước tiếp theo).
cách tạo fanpage facebook
Thêm nút hành động cho khách truy cập: Nhấn “Thêm nút” để mọi người dễ dàng tương tác với bạn.
Ở đây bạn có thể chọn “Gọi ngay” hoặc “Gửi tin nhắn” để người dùng có thể chuyển sang gọi hoặc gửi tin nhắn Messenger ngay khi muốn liên hệ => Click “Tạo” và kéo sang bước cuối cùng.

Bổ sung thông tin cho Fanpage: Click “Bắt đầu”
Xem thêm tại https://backlink123.com/cach-tao-fanpage-facebook-ban-hang-online-thu-hut.html

https://pageads.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết