Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Cách tạo minigame facebook hay thu về tương tác khủng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin

Minigame facebook là một trong những chìa khóa để thu về lượng tương tác, like, share… khủng cho fanpage. Nếu bạn muốn thu hút thêm khách hàng tiềm năng, kích thích tương tác từ người dùng để tăng độ uy tín fanpage. Hãy cùng xem ngay cách tạo minigame facebook và tìm hiểu những ý tưởng minigame facebook khiến khách hàng không thể không click!
Cách tạo minigame facebook hút nhiều tương tác nhất
Nếu những bài đăng bán hàng của bạn không còn thu hút được nhiều tương tác, sự quan tâm từ khách hàng. Vậy thì hãy kích thích tương tác bằng cách tạo một minigame hấp dẫn. Ngay sau đây chúng ta hãy tìm hiểu cách tạo minigame hiệu quả nhé!
Cách tạo minigame facebook hay thu về tương tác khủng Minigame
1. Xác định mục tiêu của mini game
Mục đích của bạn đó là: thu hút khách hàng tương tác like, share mà có thể gọi chung là “tạo phễu hút khách hàng”.

minigame facebook
Tuy nhiên để thống kê, đánh giá hiệu quả chương trình tốt hơn. Bạn nên cụ thể hóa các mục tiêu như sau:

Tạo minigames để tăng like cho Fanpage: Thường áp dụng cho những fanpage mới. Đối với trường hợp này bạn nên tạo mini đơn giản như: Tặng quà cho những ai like page và tag thêm 3 người bạn chẳng hạn!…
Tạo minigames để tăng tương tác: Mục đích tăng tương tác và mở rộng tệp khách hàng mới nhờ sự giới thiệu. Bạn có thể tạo minigame tặng quà cho khách hàng comment và tag thêm 3 bạn bè!
Tạo minigame để xử lý hàng tồn kho: Xử lý hàng tồn kho bằng cách kết hợp minigames. Có rất nhiều cách để bạn xử lý hàng tồn đọng lâu khó bán hoặc bán rẻ làm mồi nhử.
Ví dụ: Tạo minigame mua 1 tặng 1, mua 1 sản phẩm bất kỳ tặng 1 sản phẩm…. Một ưu đãi hấp dẫn sẽ kích thích người dùng ra quyết định mua nhanh chóng hơn.

Lưu ý:

Bạn nên đặt mục tiêu rõ ràng: Số lượt like, share, comment khoảng bao nhiêu? Từ đó có thể xem xét, đánh giá hiệu quả chương trình sau khi kết thúc.
Xem thêm tại https://backlink123.com/cach-tao-minigame-facebook-hut-tuong-tac-khung.html

https://pageads.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết