Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Cách xóa bạn bè không tương tác trên facebook cực nhanh và đơn giản

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin

Có quá nhiều bạn bè trên facebook bạn chưa hề liên hệ hoặc tương tác qua lại với nhau. Facebook bạn đã đạt giới hạn tối đa và không thể add thêm bạn mới. Khi này bạn sẽ cần xóa bạn bè không tương tác trên fb.
Cách xóa bạn bè không tương tác trên facebook cực nhanh và đơn giản Xoa-ban-be-khong-tuong-tac-fb-1
Vậy làm thế nào để lọc, xóa bạn bè ít tương tác nhanh. Chúng ta hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết ngay nhé!

>> Nếu bạn muốn hủy kết bạn hàng loạt trên facebook click để xem ngay! Để hủy lời mời kết bạn hàng loạt thì bạn theo dõi link sau!
Một số lưu ý quan trọng trước khi lọc, xóa bạn bè ít tương tác
Để xóa, lọc bạn bè nhanh chúng ta sẽ sử dụng các phần mềm lọc bạn bè không tương tác. Tuy nhiên trước khi sử dụng bạn cần lưu ý rằng:

Bất kỳ một ứng dụng, phần mềm nào cũng không đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối 100%. Trước khi tiết hành xóa danh sách bạn bè bạn hãy kiểm tra lại để tránh xóa nhầm nhé!
Sau khi hoàn tất xóa bạn bè không tương tác bạn nên hủy liên kết giữa ứng dụng và các phần mềm để bảo vệ tài khoản, tránh việc bị rò rỉ hoặc lộ thông tin cá nhân. Nếu cẩn thận hơn thì sau khi xóa ứng dụng bạn nên đổi mật khẩu tài khoản Facebook.
Cách xóa bạn bè không tương tác trên facebook
1. Xóa bạn bè ít tương tác bằng ứng dụng Monokai Toolkit
Monokai Toolkit là ứng dụng xóa bạn bè không tương tác trên điện thoại Android. Để sử dụng ứng dụng này bạn xem hướng dẫn chi tiết dưới đây:


Bước 1: Bạn vào cửa hàng CH Play để tải và cài đặt ứng dụng Monokai Toolkit: Bộ công cụ hỗ trợ cho facebook.
xóa bạn bè không tương tác
Bước 2: Bạn đăng nhập ứng dụng Monokai Toolkit => vào mục Tính năng => Chọn mục “Lọc bạn bè không tương tác”

Bước 3: Tại đây bạn có thể “Giới hạn số lượng bài viết mỗi lần quét” => Chọn “Tải dữ liệu” khi này danh sách các bạn bè không tương tác sẽ hiện ra.

Lưu ý:

Ở đây ứng dụng sẽ mặc định tích toàn bộ, bạn kiểm tra lại và bỏ tích với những người không muốn xóa bạn. Bạn có thể kiểm tra lại tránh xóa nhầm những bạn bè vẫn thường liên hệ, bạn bè thân quen.

Hoặc bấm nhanh vào phần “Danh sách loại trừ” ở phía trên => chọn “Thêm bạn bè vào danh sách” sau đó => Click vào bạn bè không muốn xóa kết bạn để lọc nhanh và thuận tiện hơn sau đó quay lại trên menu.
Xem thêm tại https://backlink123.com/cach-xoa-ban-be-khong-tuong-tac-tren-facebook.html

https://pageads.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết