Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Gói cước 4g viettel

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Gói cước 4g viettel Empty Gói cước 4g viettel Sat Oct 12, 2019 8:55 pm

Admin


Admin

Bạn là học sinh sinh viên bạn đang tim hiều cách đăng ký gói cước 3g viettel, đăng ký gói cước 4g viettel, gói cước 4g viettel không giới hạn…bạn đang phân vân nhiều hơn về gói cước 3g không giới hạn.
Sau đây hãy cùng chúng tôi - 4gviettelplus cùng tìm hiểu thêm một số lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước 3G Viettel không giới hạn này nhé!
Gói cước 4g viettel 2182705a533bd420a3c8ed184f2da287_tn
Nếu thuê bao của bạn là học sinh sinh viên, khi đăng ký gói cước 3G Mimax70 cước phí sẽ được giảm 20.000đ/lần tức là con 50.000đ. Bạn có 3GB lưu lượng tốc độ cao, sử dụng trong 30 ngày (đối với thuê bao trả trước) hoặc hết tháng (đối với thuê bao trả sau). Hết 3GB truy cập không giới hạn với tốc độ thông thường.
Khi sử dụng data ưu đãi miễn phí, các bạn nên có kế hoạch sử dụng hợp lý và luôn kiểm soát được lưu lượng data còn lại, bằng cách kiểm tra theo cú pháp: KTTK gửi 191.
Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước 3G này nữa. Các bạn thực hiện cú pháp HUY gửi 191và xác nhận lại Y gửi 191 để hủy gói cước này.
Đối với các thuê bao trả trước Viettel, sau khi đăng ký gói cước thành công thì cước phí sẽ trừ ngay vào tài khoản chính. Các bạn nên đảm bảo trong tài khoản chính có đủ số tiền cước trước khi nhắn tin đăng ký nhé.
Đối với thuê các bao trả sau của Viettel, cước phí sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng.
Các gói cước có tính năng tự động gia hạn lại, vì vậy việc chuẩn bị số tiền dư trong tài khoản chính vào gần ngày gia hạn gói cước là rất cần thiết. Nếu không đủ tiền để gia hạn lại thì gói cước của bạn sẽ bị hủy khi có nhu cầu sử dụng bạn lại phải thực hiện bước đăng ký lại.
Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn các gói cước 3G không giới hạn của viettel. Ngoài gói cước học sinh sinh viên Mimax70 còn có một số gói cước khác như: Mimax90, Mimax125, Mimax200. Để có được gói cước phù hợp với nhu cầu của mình các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ gói cước mong muốn sử dụng nhé. Hy vọng qua bài viết dưới đây các bạn đã có được những thông tin bổ ích. Ngoài ra nếu các bạn muốn đăng ký gói cước 4g viettel các bạn có vui lòng liên hệ Viettel 4G Đồng Tháp, số đt 0964.87.111- Tuấn Linh sẽ hỗ trợ cho bạn.

https://pageads.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết