Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Bạn muốn biết tỷ giá của các ngân hàng hãy tham khảo ngan-hang.com

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

kimthuong2018Bạn muốn biết tổng hợp các thông tin về tài chính ngân hàng, bạn muốn quản lý tài chính hiệu quả nhất, Bạn muốn biết cách tra cứu chi nhánh ngân hàng? Bạn muốn biết tỷ giá của các ngân hàng hiện nay ra sao? Bạn muốn tìm hiểu để biết ngân hàng nhà nước là gì? Bạn có bất cứ thắc mắc gì hay bất kỳ vấn đề nào liên quan tới ngân hàng hãy tham khảo trang website tổng hợp các thông tin chung về ngân hàng: www.ngan-hang.com.

Hiện nay một ngân hàng có rất nhiều chi nhánh khác nhau được đặt tại các địa điểm khác nhau. Mỗi cá nhân khi có nhu cầu về ngân hàng thường sẽ tìm kiếm những chi nhánh ngân hàng nào gần với địa điểm của mình đó là các tiện lợi nhất. Vậy bạn muốn biết được các chi nhánh ngân hàng của ngân hàng bằng cách nào. Bạn có thể tra cứu nếu đã sở hữu thẻ ATM. Lần đầu khi bạn nhận thẻ sẽ có một phong bì. Và trong chiếc phong bì đó bạn sẽ được ngân hàng cấp những thông tin quan trọng như mã PIN, số tài khoản, thông tin của bạn đăng ký khi mở thẻ... và sẽ có cả thông tin chi nhánh ngân hàng của bạn.Bạn có thể tìm kiếm, tra cứu chi nhánh ngân hàng trên website của ngân hàng đó. Ngoài ra bạn có thể trực tiếp truy cập vào website chính của ngân hàng. Tại đó sẽ hiện thị chi tiết các chi nhánh ngân hàng cũng như các văn phòng giao dịch, các địa điểm đặt cây ATM...Ngoài ra bạn còn có cách tìm chi nhánh ngân hàng khác như gọi điện thoại hỏi tổng đài. Các cuối cùng tuy tốn thời gian nhưng nếu bạn có tiện đường đi qua ngân hàng bạn có thể ghé vô trực tiếp để được nhân viên trực tiếp tư vấn cho bạn.


Bạn muốn biết tỷ giá của các ngân hàng hãy tham khảo ngan-hang.com Nhanha10


Ngan-hang.com còn tổng hợp tỷ giá của các ngân hàng khác nhau.Tỷ giá có rất nhiều như tỷ giá bán tức là tỷ giá bạn bán ngoại tệ. Tức là tỷ giá trao đổi từ Việt Nam đồng sang tiền như USD, EURO... tiền của các nước khác và ngược lại. Tỷ lệ mua bao giờ cũng thấp hơn tỷ lệ bán ra. Ví dụ đơn giản như tỷ giá tại ngân hàng Đông Á Bank niêm yết giá ngày 1/2/2020 đối với tỷ giá mua tiền mặt USD là 23.280 và tỷ giá bán ra tiền mặt USD là 24.254. Còn đối với ngân hàng khác ví dụ như Ngân hàng Sài Gòn công thương niêm yết giá ngày 1/2/2020 đối với tỷ giá mua tiền mặt USD là 22.280 và tỷ giá bán ra tiền mặt USD là 23.587. Các ngân hàngkhác nhau có thể có tỷ giá chệnh lệch một ít khác nhau.

Có rất nhiều thể loại ngân hàng khác nhau như ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài, ngân hàng của một thành viên, ngân hàng liên doanh. Vậy Ngân hàng Việt Nam là gì? Là ngân hàng trung ương của nhà nước Việt Nam trực thuộc chính phủ Việt Nam. Ngân hàng Việt Nam chính là cơ quan đảm trách việc phát hành tiền tệ, quản lý tiền tệ và tham mưu các chính sách liên quan đến tiền tệ cho chính phủ nhà nước Việt Nam. Phát hành tiền tệ, chính sách tỷ giá , quản lý cách chính sách về lãi suất, quản lý dự trữ ngoại tệ hay soạn thảo các dự luạt về kinh doanh ngân hàng cũng như các tổ chức tín dụng khác. Kiểm tra xem xét các tổ chức tín dụng, quản lý các ngân hàng thương mại nhà nước.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết