Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ thành lập công ty LawKey

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

kimthuong2018Bạn muốn làm chủ, bạn có khả năng cũng như năng lực kinh doanh nên giờ bạn muốn thành lập công ty của riêng mình. Bạn chỉ biết tới những bước chuẩn bị hồ sơ cơ bản như: Đơn xin đăng ký thành lập doanh nghiệp, điều lệ chuẩn của công ty, doanh nghiệp, danh sách thành viên, cổ đông đồng sáng lập. Các giấy tờ cần thiết bản sao công chứng. Ví dụ như chứng minh thư hay thẻ căn cước, hộ chiếu thành viên sáng lập nếu là cá nhân. Tuy hiện nay những thủ tục và điều kiện để thành lập doanh nghiệp đã giảm đi rất nhiều nhưng bạn vẫn phải hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để bắt đầu. Những điều bạn hạn chế không biết sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình thành lập công ty. Những thủ tục sẽ khiến tiến độ thành lập doanh nghiệp chậm lại ảnh hưởng tới kế hoạch của bạn, ảnh hưởng tới ngày khai trương. Giải pháp tốt nhất vẹn toàn hiện nay là bạn nên đăng ký dịch vụ thành lập công ty. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng dịch vụ thành lập công ty của luật LawKey.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ thành lập công ty LawKey Congty10

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ thành lập công ty LawKey
1. Không chỉ hỗ trợ về luật pháp mà còn dịch vụ kế toán thuế. Đội ngũ nhân viên luật sư hay chuyên viên kế toán đầy đủ năng lực, giàu kinh nghiệm. Vừa có luật sư vừa có kế toán viên điều này sẽ hỗ trợ đắc lực cho những bước thành lập công ty của bạn nhanh chóng, hiệu quả.
2. Minh bạch, công khai khi đưa ra các gói dịch vụ, các bước thực hiện rõ ràng và đầy đủ. Thực hiện đầy đủ theo hợp đồng ký kết dịch vụ không phát sinh chi phí hay cắt bớt công đoạn kéo dài thời gian.
3. Cam kết hoàn thành thời gian với tốc độ tốt nhất với 3 ngày có thông báo hợp lệ, thêm ngày sẽ có đầy đủ khắc dấu, mã số thuế.
4. Công ty chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau, cũng như giá cả tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
5. Tư vấn miễn phí nhiệt tình của các luật sư, kế toán viên trong quá trình kinh doanh. Dịch vụ hậu mãi giảm giá 10% cho lần thứ 2 sử dụng dịch vụ thành lập công ty, chăm sóc khách hàng tốt nhất
6. Có nhiều hình thức để lựa chọn, đặc biệt từ gói Vip thứ 2 trở đi được hỗ trợ khách hàng tận nơi
7. Có cung cấp các dịch vụ trọn gói, không phát sinh chi phí, tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Hiện nay có rất nhiều công ty luật cũng kinh doanh hình thức này. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn một hãng luật uy tín cho mình tránh tình trạng chung hiện nay như kết quả chưa thấy thời gian cứ kéo dài lên thê.Hãy yên tâm tin tưởng luật LawKey ngay cả khi bạn đã nhận kết quả nhưng có vấn đề nào đó khiến bạn không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách. Hiện tại bên chúng tôi có 4 bảng phí tiêu chuẩn để khách hàng xem xét và lựa chọn như gói vip1, vip2, vip3 vàn trọn gói vip4. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo trên website của LawKey
Hotline: 0967.59.1128 - 024.665.65.366
Website: www.lawkey.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết