Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Store thí nghiệm là gì?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Store thí nghiệm là gì? Empty Store thí nghiệm là gì? Sat Apr 18, 2020 9:58 pm

tinlinhclickStore thí nghiệm hay còn gọi là phòng thí nghiệm, phòng thực nghiệm. Là một cơ sở được thiết kế, xây dựng nhằm cung cấp các điều kiện, các thiết bị bảo đảm an toàn cho việc triển khai các thí nghiệm, thực nghiệm trên mọi lĩnh vực đặc biệt cũng như lĩnh vực tự nhiên... nhằm mục đích nghiên cứu vấn đề gì đó, nghiên cứu khoa học. Store thí nghiệm có thể là một căn phòng trong tòa nhà hay công trình, một tòa nhà công trình riêng biệt chuyên thực hiện các việc thí nghiệm, thực nghiệm
Store thí nghiệm là gì? UTxGMwc
Tổng quan về Store thí nghiệm
Store thí nghiệm, phòng thí nghiệm, phòng thực nghiệm có thể tìm thấy bất cứ đâu ví dụ phòng nhỏ trong trường học, trường đại học hoặc bạn có thể tìm thấy tại http://storethingiem.vn. Storethinghiem.vn kiểm định tiêu chuẩn chất lượng và tư vấn thành lập phòng LAS-XD.
Store thí nghiệm được sử dụng để nghiên cứu dưới nhiều hình thức vì các yêu cầu khác nhau của các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau cũng như đối tượng, sự vật, sự việc, thực nghiệm khác nhau. Ví dụ một phòng thí nghiệm vật lý có thể chứa một máy gia tốc hạt hoặc có buồng chân không. Trong khi một phòng thực nghiệm luyện kim sẽ có các thiết bị dùng để đúc hoặc tinh chế ra kim loại. Một phòng thí nghiệm hóa học hoặc sinh học sẽ có các loại hoá chất có mùi, có màu trong khi phòng thí nghiệm của nhà tâm lý học chỉ có đơn giản 1 căn phòng cùng với gương một chiều mà máy hình ẩn để quan sát hành vị đối tượng cần điều trị.
Store thí nghiệm bao gồm những danh mục sản phẩm
Thí nghiệm về bê tông xi măng
Thí nghiệm thép xây dựng
Thí nghiệm nhựa bê tông nhựa
Thí nghiệm xi măng, vữa, gạch xây
Thiết bị thí nghiệm dùng chung
Thí nghiệm thiết bị không phá huỷ
Thiết bị thí nghiệm sơn
Thiết bị thí nghiệm đất
Thiết bị thí nghiệm cốt liệu cát, đá, sỏi
Thiết bị thí nghiệm gạch men
Đến với storethinghiem.vn bạn sẽ được hướng dẫn tận tính tỉ mỉ khi sử dụng các thiết bị. Ví dụ như hướng dẫn sử dụng máy đo điện trở đất, hướng dẫn sử dụng máy đo độ cứng kim loại cầm tay, hướng dẫn sử dụng máy đo độ dày lớp phủ BGD 543/3, hướng dẫn sử dụng máy đo độ ma sát của gạch, hướng dẫn sử dụng phần mềm Test Master 3....Hướng dẫn sử dụng tất cả các danh mục tài liệu.
http://storethingiem.vn còn các tiêu chuẩn chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Ví dụ như tiêu chuẩn TCVN, các quy định về điều kiện hoạt động giám định tư pháp xây dựng và thí nghiệm chuyên ngành xây dựng, các phương pháp xác định độ góc cạnh cốt liệu thô...Tiêu chuẩn chất lượng ASTM với các tiêu chuẩn chất lượng như gang xám cho đúc khuôn, vật liệu cho nền đắp và nền đường, cố liệu cho vữa xây, thanh thép cacbon trơn và có gờ dùng làm cốt thép cho bê tông
Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ T-TECH VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 24 tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0983.838.165
Email: storethinghiem@gmail.com
Website:storethinghiem.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết