Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

kế hoạch tổ chức sự kiện

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1kế hoạch  tổ chức sự kiện Empty kế hoạch tổ chức sự kiện Tue Aug 11, 2020 8:17 pm

nhaminh2310kế hoạch  tổ chức sự kiện Ke-hoach-tron-ven-to-chuc-su-kien-thanh-cong-1


Kế hoạch trọn vẹn tổ chức sự kiện thành công: Công ty Ngàn Thông chia sẻ


Để có một kế hoạch trọn vẹn tổ chức sự kiện thành công đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đơn vị làm sự kiện. Là một Công ty tổ chức sự kiện uy tín, Ngàn Thông luôn điều phối tất cả các khía cạnh để tạo được một bản kế hoạch tốt nhất giúp tổ chức sự kiện thành công. Sau đây hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chúng tôi nhé.

Một kế hoạch trọn vẹn tạo nên % thành công cao
Sau đây là các giai đoạn tổ chức sự kiện thành công mà Ngàn Thông đã áp dụng và tạo ra vô vàn những thắng lợi cho đối tác khách hàng cũng như uy tín của chính Công ty.

Gặp gỡ khách hàng để tìm hiểu mục đích của sự kiện
Chúng tôi là đơn vị làm dịch vụ nên việc làm thế nào để có thể thấu hiểu mong muốn, yêu cầu của khách hàng là điều chúng tôi rất quan tâm. Đó là lý do vì sao, một cuộc gặp gỡ trực tiếp nên diễn ra.
kế hoạch  tổ chức sự kiện Ke-hoach-tron-ven-to-chuc-su-kien-thanh-cong-3
kế hoạch trọn vẹn tổ chức sự kiện thành công

Khi gặp gỡ khách hàng, chúng tôi sẽ tìm hiểu và bàn bạc với khách hàng về mục đích của sự kiện, những điều mà khách hàng mong muốn được đáp ứng. Từ đó sẽ đi đến bước kế tiếp.

Lập kế hoạch về phạm vi của sự kiện
Một kế hoạch trọn vẹn tổ chức sự kiện thành công đòi hỏi phải xác định được phạm vi của sự kiện. Phạm vi đó bao gồm:
Thời gian tổ chức.
Địa điểm diễn ra phù hợp.
Chi phí cho việc tổ chức.
kế hoạch trọn vẹn tổ chức sự kiện thành công
kế hoạch  tổ chức sự kiện Ke-hoach-tron-ven-to-chuc-su-kien-thanh-cong-2
Khi đã có kế hoạch về những khoản mục này thì việc diễn ra sự kiện sẽ trở nên dễ dàng hơn. Công tác tìm kiếm địa điểm và các nhà cung cấp dịch vụ cũng sẽ giảm thiểu việc gặp những phát sinh về chi phí ngoài dự tính.

Nếu khách hàng chưa tìm kiếm được địa điểm tổ chức sự kiện thì Công ty sự kiện Ngàn Thông có thể hỗ trợ bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi có thể giúp khách hàng tìm kiếm, lựa chọn địa điểm phù hợp nhất.

Làm việc với khách hàng để chọn nơi diễn ra sự kiện và làm hợp đồng
Việc lựa chọn địa điểm sẽ được chúng tôi làm việc kỹ lưỡng với khách hàng. Sau địa điểm lựa chọn đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì sẽ tiến hành làm hợp đồng.

Kiểm tra địa điểm để tiến hành setup
Sau công đoạn tìm kiếm địa điểm sẽ là thời gian Đơn vị làm sự kiện đi khảo sát địa điểm để có kế hoạch cho việc setup không gian sự kiện.
kế hoạch  tổ chức sự kiện Ke-hoach-tron-ven-to-chuc-su-kien-thanh-cong-4
kế hoạch trọn vẹn tổ chức sự kiện thành công

Ngàn Thông có cả một ekip lớn làm sự kiện. Từng khâu từng khâu sẽ được các ekip nhỏ phụ trách. Do đó tiến trình hoàn thành đảm bảo đáp ứng được về mặt thời gian và chất lượng. Với kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch trọn vẹn tổ chức sự kiện tốt.  Chúng tôi tin tưởng rằng, sự kiện sẽ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Giám sát hoạt động sự kiện đảm bảo khách hàng và người tham dự sẽ hài lòng
Các hoạt động sự kiện diễn ra bao gồm: tổ chức sự kiện, tổ chức ăn uống, vui chơi…

dịch vụ tiệc sự kiện
kế hoạch  tổ chức sự kiện Ke-hoach-tron-ven-to-chuc-su-kien-thanh-cong-1
Các khâu này sẽ được đơn vị tổ chức sự kiện giám sát để đảm bảo không xảy ra sai sót trong bất cứ khâu nào. Với những sự kiện có dịch vụ ăn uống, chúng tôi sẽ điều phối nhân sự để đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như người tham dự.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về Công ty sự kiện Ngàn Thông. Chúng tôi rất mong rằng sẽ trở thành đối tác phục vụ khách hàng tổ chức sự kiện, mang đến sự thành công và giá trị tốt nhất.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết