Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Southgate của Anh tham gia nghiên cứu chứng mất trí nhớ tron

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

parkviewmetalincHuấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate, tiết lộ rằng ông đang tham gia một dự án nghiên cứu cách đăng ký Gi8 nhằm xem xét các mối liên hệ có thể có giữa bóng đá và chứng sa sút trí tuệ.

Southgate, người đã có một sự nghiệp thi đấu lâu dài, đã tình nguyện tham gia nghiên cứu HEADING tại Trường Vệ sinh và Y học Nhiệt đới London, được hỗ trợ bởi Hiệp hội bóng đá.

Ngày càng có nhiều lo ngại về mối liên hệ giữa tiêu đề trong trò chơi và chấn thương não lâu dài.

Bobby Charlton vĩ đại của Anh và Manchester United đã được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ. Jack, anh trai của Charlton và người vô địch World Cup 1966, Nobby Stiles, đều mắc chứng mất trí nhớ khi họ qua đời.

Nghiên cứu HEADING đang tìm kiếm các thành viên của Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp từ 50 tuổi trở lên tham gia.

Southgate nói: “Đây là một vấn đề cực kỳ quan trọng trong trò chơi của chúng tôi và tôi rất vui khi được đóng vai trò hỗ trợ nghiên cứu này.

"Năm ngoái đã bước sang tuổi 50, tôi hiện đủ điều kiện tham gia nghiên cứu HEADING, nghiên cứu này có thể cung cấp thông tin chi tiết quan trọng và có giá trị để giúp những người chơi trò chơi hiện tại và trong tương lai."
Southgate của Anh tham gia nghiên cứu chứng mất trí nhớ tron Gareth-Southgate-200908-LooksOn-G-1005
Người đứng đầu Hiệp hội bóng đá về y học Charlotte Cowie cho biết: "Chứng mất trí nhớ là một căn bệnh gây suy nhược trong toàn xã hội và chúng tôi đang làm mọi cách để hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây ra mối liên hệ giữa chứng rối loạn thoái hóa thần kinh và những cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp."

Các nhà chức trách bóng đá đã bị cáo buộc đã chậm chạp trong việc giải quyết vấn đề này.

Một nghiên cứu năm 2019 được thực hiện ở Scotland cho thấy các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp có nguy cơ tử vong vì bệnh thoái hóa thần kinh cao gấp ba lần rưỡi so với các thành viên trong dân số nói chung.

Vào tháng 12, Ủy ban Hiệp hội Bóng đá Quốc tế, các nhà hoạch định quy tắc toàn cầu của môn thể thao, thông báo rằng họ đã phê duyệt các thử nghiệm cho phép thay thế vĩnh viễn bổ sung cho chấn động thực sự hoặc nghi ngờ từ tháng này.

Các giới hạn đã được đưa ra để ngăn trẻ em từ 11 tuổi trở xuống tham gia chơi bóng đá trong quá trình tập huấn ở Anh, Scotland và Bắc Ireland.

Các quy tắc tương tự đã có hiệu lực ở Hoa Kỳ kể từ năm 2015.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết