Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Trình duyệt Tor là gì? Tại sao bạn nên sử dụng trình duyệt Tor?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin

Nếu bạn quan tâm đến trình duyệt ẩn danh và quyền riêng tư thì chắc hẳn bạn đã được nghe ai đó nói về Tor. Vậy chính xác trình duyệt Tor là gì? Nó hoạt động như thế nào và tại sao bạn cần sử dụng nó?
Trình duyệt Tor là gì? Tại sao bạn nên sử dụng trình duyệt Tor? 1-1
Hãy cùng vietgiatrang giải đáp những câu hỏi trên ngay nhé!

Trình duyệt Tor là gì?
Trình duyệt Tor là một trình duyệt Internet cho mà cho phép người dùng lướt web ẩn danh. Nó cũng cho phép bạn truy cập tới các Dark web. Tor là một mạng lưới máy chủ trên toàn thế giới được thiết kế đặc biệt để liên lạc một cách riêng tư. Nếu bạn muốn bắt đầu với trình duyệt Tor bạn có thể làm theo các bước sau:

Chọn một VPN phù hợp để bảo vệ bạn khi trực tuyến. Truy cập trang web của Tor project và tải xuống trình duyệt Tor phù hợp với hệ điều hành của mình. Cài đặt Tor => Nhấp vào “Connect” khi mọi thứ đã sẵn sàng để bạn truy cập đến mọi ngóc ngách của thế giới web bằng Tor.

Bạn cần lưu ý gì khi sử dụng trình duyệt Tor?
Trình duyệt Tor là một trong những công cụ quan trọng nhất để lướt web ẩn danh và miễn phí. Rất nhiều người thích thú khi được trải nghiệm tất cả các tính năng của Tor. Tuy nhiên Tor lại ẩn chứa một số khả năng lớn đi kèm với rủi ro.

Lưu ý trước khi sử dụng Tor
Tor cung cấp cho bạn quyền để truy cập vào những vùng tối dark web – web đen. Tuy nhiên bạn không nên cố tình truy cập vào đó khi không biết mình đang làm với mục đích gì. Đó là lý do tại sao trước khi cung cấp cho bạn một số thông tin về Tor. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số biện pháp để giữ được an toàn khi sử dụng Tor, đặc biệt là khi truy cập vào dark web. Trước tiên hãy nhớ kiểm tra cài đặt bảo mật của Tor. Tor sử dụng một hệ thống mã hóa dữ liệu rất hiệu quả và đáng tin cậy. Mặc dù như vậy nhưng việc sử dụng cài đặt bảo mật của Tor giúp cho việc trình duyệt trực tuyến của bạn an toàn hơn nhiều.

Không nhấp vào liên kết bạn không tin tưởng
Không truy cập vào các trang web hoặc không nhấp vào các liên kết mà bạn không tin tưởng. Bất kể bạn đang sử dụng công cụ trình duyệt nào.

Cuối cùng là chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một VPN tốt hoặc một mạng riêng ảo.

Sử dụng VPN để giữ an toàn khi sử dụng Tor
Việc sử dụng VPN kèm với trình duyệt Tor đảm bảo cho việc mã hóa dữ liệu của bạn được tốt hơn. VPN cũng giúp ẩn địa chỉ IP của bạn và thay vào đó là hiển thị địa chỉ IP của máy chủ VPN – địa chỉ giả mạo. Điều này có nghĩa là bạn an toàn hơn nhiều khi sử dụng trình duyệt web.

https://pageads.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết