Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

13 phần mềm chống phân mảnh miễn phí tốt nhất hiện nay

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin

Phần mềm chống phân mảnh có thể giúp cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách làm cho việc đọc các file trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn. Trên thực tế việc chống phân mảnh là tạo ra một file duy nhất chứa các file nhỏ nằm gần nhau.
13 phần mềm chống phân mảnh miễn phí tốt nhất hiện nay 1-1
Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về phần mềm chống phân mảnh và lý do tại sao phần mềm chống phân mảnh lại cần thiết cho máy tính. Hãy cùng xem ngay chia sẻ chi tiết dưới đây!

Phân mảnh file là gì?
Phân mảnh xảy ra trên ổ nhớ cứng, module nhớ, hoặc các phương tiện nhớ khác (như USB) khi dữ liệu không được ghi gần nhau một cách vật lý trên ổ nhớ. Các phần dữ liệu riêng lẻ bị phân mảnh này được gọi là các đoạn-fragments.

Phần mềm chống phân mảnh sẽ thực hiện quá trình chống phân mảnh hoặc ghép nối các dữ liệu riêng lẻ với nhau. Vì thế mà chúng sẽ gần nhau hơn về mặt vật lý, điều đó sẽ tăng tốc sự truy cập và file của bộ nhớ.

Mỗi phiên bản trên hệ điều hành Windows đều có phần mềm chống phân mảnh được tích hợp sẵn. Tuy nhiên ở đây Vietgiatrang sẽ liệt kê thêm các phần mềm chống phân mảnh miễn phí khác tốt hơn.

Các phần mềm chống phân mảnh miễn phí tốt nhất
Defraggler: Phần mềm chống phân mảnh hàng đầu
Công cụ Defraggler của Piriform là chương trình phần mềm chống phân mảnh miễn phí tốt nhất. Nó có thể chống phân mảnh dữ liệu hoặc chỉ làm trống bộ nhớ của ổ nhớ trong hoặc ổ nhớ ngoài. Bạn cũng có tùy chọn chống phân mảnh các file hoặc các thư mục cụ thể:

Defraggler có thể chạy chống phân mảnh trong thời gian khởi động, kiểm tra lỗi ổ đĩa, làm trống thùng rác trước khi chống phân mảnh
Loại trừ các tệp nhất định ra khỏi chống phân mảnh, chạy chống phân mảnh khi nhàn rỗi.
Chọn lọc các file ít được sử dụng để chuyển xuống vùng cuối cùng của bộ nhớ để tăng tốc độ truy cập.
Defraggler cũng có sẵn trong một số phiên bản di động của các ổ nhớ flash. Phần mềm này có thể được cài đặt trên hệ điều hành Windows 10, 8, 7, Vista, và XP, cũng như Windows Server 2008 và 2003.

Có thể bạn chưa biết Piriform là nhà cung cấp các phần mềm quen thuộc như: phần mềm dọn dẹp hệ thống CCleaner hoặc phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva.

Link tải xuống: Tải xuống

https://pageads.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết