Advertisements
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Put alls advertisements


You are not connected. Please login or register

Chương trình golden visa

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1Chương trình golden visa Empty Chương trình golden visa Tue Mar 03, 2020 8:45 am

thanhphuong2019Định cư Bồ Đào Nha, Chương trình golden visa, đầu tư định cư Bồ Đào Nha  với cách nào nhanh nhất, chắc chắn và an toàn nhất. Mời bạn tham khảo hội thảo đầu tư định cư Bồ Đào Nha, đầu tư định cư Bồ Đào Nha - Con đường nhanh nhất lấy quốc tịch Châu  u của chúng tôi. Tại sao bạn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi vì:
Chúng tôi thường xuyên phối hợp với tập đoàn di trú hàng đầu trên thế giới với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các hội thảo định cư Bồ Đào Nha, đầu tư định cư Bồ Đào Nha, hay chương trình golden Visa. Nơi mà các quý nhà đầu tư được tham gia tư vấn trực tiếp của chủ đầu tư. Bạn sẽ được thẩm định hồ sơ miễn phí cho từng gia đình khách hàng. Ngoài ra đối với quý nhà đầu tư sẽ nhận được chuyến khảo sát thực tế Bồ Đào Nha miễn phí dành cho 2 người và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ chương trình.
khi bạn muốn định cư Bồ Đào Nha, đầu tư định cư Bồ Đào Nha  với chương trình golden Visa sẽ cần phải đáp ứng những điều kiện khác nhau. Quý nhà đầu tư sẽ không bị hạn chế đầu tư về số lượng dự án đầu tư về nhà ở, bất động sản thương mại, đất nông nghiệp...cũng như không bị hạn chế mua bất động sản tại bất kỳ điểm nào trên toàn đất nước Bồ Đào Nha.  Quý khách hàng phải đầu tư tối thiểu 350.000 EUR vào bất động sản định cư Bồ Đào Nha theo quy định của chương trình golden Visa. Bạn không bị giới hạn độ tuổi, trình độ học vấn, kỹ năng, kinh nghiệm quản lý hay công việc...Bất kỳ là ai muốn định cư Bồ Đào Nha, đầu tư định cư Bồ Đào Nha  với chương trình golden Visa cần phải có hộ chiếu có hiệu lực và có bảo hiểm sức khỏe. Có thể kinh doanh cho thuê bất động sản khi có thẻ di trú và bán đi khi có quốc tịch. Mức định cư tối thiểu tại Bồ Đào Nha là 7 ngày trên 1 năm

Định cư Bồ Đào Nha, đầu tư định cư Bồ Đào Nha  với chương trình golden Visa sẽ có những ưu đãi:
Đối tượng Định cư Bồ Đào Nha, Chương trình golden visa, đầu tư định cư Bồ Đào Nha được sở hữu chủ quyền 2 căn hộ view biển.
Các lợi ích, lợi nhuận từ 5% tới 10% trên 1 năm
Xét duyệt hồ sơ một cách nhanh chóng nhất tại sở di trú Bồ Đào Nha chỉ từ 1 đến 2 tháng
Gia đình và con cái được hưởng nền y tế chu đáo đứng thứ 12 trên toàn thế giới. Nền giáo dục tiên tiến bậc nhất tại Châu  u
Định cư Bồ Đào Nha, Chương trình golden visa, đầu tư định cư Bồ Đào Nha sẽ được cả 3 thế hệ bao gồm: bố mẹ, vợ chồng và các con còn phụ thuộc
Bạn có thể lấy lại vốn ban đầu sau 5 năm và lấy quốc tịch Bồ Đào Nha một cách dễ dàng.
Khi ban có ý định Định cư Bồ Đào Nha, đầu tư định cư Bồ Đào Nha hay muốn tìm hiểu tham gia Chương trình golden visa hấp dẫn có thể đăng ký theo mẫu đăng ký trên website bên dưới để được giữ chỗ và nhận thông báo chi tiết về chương trình.
Chương trình golden visa 2-3-680x400
Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà SGNR số 161 – 163 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM
Tầng 13 tòa nhà Hà Nội Tower, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email: info@dautuquocte.org
Hotline: 0902.655.499
Website: www.dinhcubodaonha.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết